Thuyết giảng Ẩn số về tâm linh | Hòa thượng Thích Giác Hạnh

Thuyết giảng Ẩn số về tâm linh | Hòa thượng Thích Giác Hạnh – Tâm linh luôn là một đề tài khiến nhiều người không khỏi thắc mắc vì đến nay vẫn chưa có câu trả lời. Thế nên cho đến tận bây giờ dù nền khoa học kỹ thuật có phát triển như thế nào thì Tâm linh vẫn được cho là một ẩn số chưa có lời giải. Hãy cùng nghe hòa thượng Thích Giác Hạnh giải đáp vấn đề này như thế nào nhé.

Mời các bạn đón xem buổi thuyết giảng về chủ đề Thuyết giảng Ẩn số về tâm linh cùng Hòa thượng Thích Giác Hạnh:

https://www.youtube.com/watch?v=pjFzkAK7gbE

Video Thuyết giảng Ẩn số về tâm linh | Hòa thượng Thích Giác Hạnh

Ai cũng có những qua niệm tâm linh của riêng mình. Có người tin vào sự tồn tại của Đức Phật, của các bật thánh hiền nhưng cũng có người không tin vào điều đó. Cốt lõi thì vấn đề đó không quan trọng, cái quan trọng là khi chúng ta Tâm linh và khai thác nó một cách đúng đắn.

tam-linh-thich-giac-hanh

Bạn có tin vào Tâm Linh hay không?

Đúng đắn là như thế nào? Có những người cứ trông chờ vào một phép thần thông quảng đại, vào các vị Bồ Tát, Đức Phận sẽ hiển linh giúp đỡ họ vượt qua những gian khổ khó khăn khi ta cầu xin. Rồi cứ thế mà để mọi thứ trôi đi, không có sự cố gắng, không có tinh thần cầu tiến. Thật ra thì Phật không dạy chúng ta tin vào những điều không thực tế, Phật dạy chúng ta học tấm lòng Từ Bi và dạy mình cách sống từ bỏ những điều làm mình đau khổ.

Theo đó, cũng có những người khai thác Tâm Linh theo một hướng đúng đắn hơn. Nhất là những người đã bị nền công nghệ tiên tiến, bị các bác sĩ chối từ “về nhà đợi ngày mất” thì lúc này, chỉ cần mình có niềm lạc quan, tin vào Đức Phật, một lòng khấn nguyện thì tôi tin, nếu Thân bệnh nhưng Tâm không bệnh. Liệu có phải dứt khỏi trần gian cũng cảm thấy thật thanh thản.

Theo phatquang.vn

Phật Quang
Logo
Shopping cart