Công đức Niệm Phật thuyết giảng Thích Nhất Hạnh

Công đức Niệm Phật thuyết giảng Thích Nhất Hạnh – Lợi ích và những công đức của việc niệm Phật là gì? Liệu bạn có đang niệm Phật đúng hay chưa? Hãy cùng lắng nghe hòa thượng Thích Giác Hạnh nói buổi thuyết giảng về chủ đề Công đức  Niệm Phật.

cong-duc-niem-phat-thich-giac-hanh

Niệm Phật là giây phút khiến người ta cảm thấy bình an và thanh thản nhất. Nhiều người không có điều kiện đến chùa thường xuyên thì họ sẽ niệm Phật ở nhà, ngay trước giấc ngủ hay những lúc tâm hồn bất ổn. Họ tìm đến không chỉ đơn giản là đức tin mà đó còn là một phần của cuộc sống hằng ngày.

Mời các bạn đón xem buổi thuyết giảng về chủ đề Công đức Niệm Phật của hòa thượng Thích Nhất Hạnh:

Video Công đức Niệm Phật thuyết giảng Thích Nhất Hạnh

Trong Kinh Phật nói rằng những ai thành tâm niệm Phật sẽ nhận được những công đức sau: Được chư Phật ngày đêm hộ niệm; Được các vị Bồ Tát thủ hộ; Dạ xa, ác quỷ, rắn độc không thể làm hại; Không bị các tai nạn về nước, lửa, đao, tên, gông, xiềng, lao ngục, giặc cướp, oan gia. Ngoài ra những người hay niệm Phật thì tội đã gieo nên sẽ bị tiêu diệt hay những người vì mình mà chết oan thì cũng được giải thoát mà không còn ràng buộc.

Thật ra không phải ai niệm Phật cũng có thể tránh được tai họa. Quan trọng nhất là một cái tâm yên, thần thái tươi vui, khí lực đầy đủ nhờ vậy mà dễ đi đến thành công. Quan trọng nhất trong đời đó là đức tin bởi khi có niềm tin thì mình sẽ có một điểm tựa, niềm tin và tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Theo phatquang.vn

Phật Quang
Logo
Shopping cart