Vai trò của giới luật với đời sống tăng già 2 – Thích Thiện Thuận

Vai trò của giới luật với đời sống tăng già 2 là bài thuyết giảng Phật pháp rất thú vị về đời sống của những người tu hành sau cánh cửa chùa. Vậy  hãy cùng chúng tôi dành chút ít thời gian lắng nghe bài thuyết giảng này để hiểu thêm về đời sống của những vị tu sĩ đã quyết tâm hiến trọn đời mình đi theo con đường Phật pháp.

vai-tro-cua-gioi-luat-trong-doi-song-tang-gia-2

Vai trò của giới luật với đời sống tăng già 2 – Thầy Thích Thiện Thuận

https://www.youtube.com/watch?v=qUuQNl_DDdU

Vai trò của giới luật với đời sống tăng già 2 là bài thuyết giảng được Thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại chùa Hạ Ni Chùa Kiều Đàm, vào ngày 12 tháng 7 năm 2017.

 Nội dung của bài thuyết giảng Vai trò của giới luật với đời sống tăng già 2 xoay những giới luật mà người tu hành cần phải biết rõ và tuân thủ đầy đủ. Những giới luật này đối với người nghe có vẻ hơi khô khan, khó hiểu nhưng qua cách trình bày dễ hiểu của thầy Thích Thiện Thuận khiến nghe cảm hứng thú hơn rất nhiều.

 Bài thuyết giảng ngày không chỉ dành riêng cho những người tu hành mà ngay cả người bình thường cũng có thể qua để hiểu thêm về đời sống của những người xuất gia. Chắc chắn sau khi nghe xong bài giảng này chúng ta sẽ thấy đời sống tu hành không hề nhàm chán, cô quạnh như người ta thường nghĩ mà đời sống đằng sau cánh cửa chùa vẫn rất sôi động, nhiều màu sắc. Nếu như có thời gian chúng ta hãy một lần Thử lắng nghe bài thuyết giảng vai trò của giới luật trong đời sống tăng già 2 để thêm trân trọng những con người đã từ bỏ cuộc sống bình thường để đi theo con đường Phật pháp chân chính.

Phật Quang
Logo
Shopping cart