Để Yêu Thương Chân Thành Làm Cho Cuộc Sống Thêm Ý Nghĩa

Bài pháp giảng để yêu thương chân thành của thầy Thích Phước Tiến tại chùa Giác Nguyên (Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) vào ngày 09/06/2017. Bài giảng dạy con người chúng ta cách thương yêu nhau thật sự.

de-yeu-thuong-chan-thanh-thich-phuoc-tien

Nội dung bài giảng, thầy chú trọng đến việc để yêu thương chân thành thì chúng ta phải có trái tim nồng hậu, ấm áp, biết cho đi, không toan tính, vụ lợi. Quan hệ giữa người và người chân thành với nhau, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để yêu thương chân thành chỉ dành cho những người biết cho đi 

Tâm bạn biết cho đi, không cần suy nghĩ cho mình thì nhận lại bao nhiêu? Trả lời cho câu hỏi ấy, khi trao tình cảm cho ai đó thì bạn cần phải xuất phát từ sự chân thành . Suy nghĩ, lý tưởng của những người cho đi thường rất đơn giản. 

Chính những điều giản đơn ấy, cảm xúc cũng trở nên chân thành hơn. Chân thành chỉ có khi chúng ta sẵn sàng trao đi, không chút gượng ép, vụ lợi cho riêng cá nhân mình. Để yêu thương chân thành hãy học cách cho đi bạn nhé!

Tiêu chuẩn của tình yêu không phải là hoàn hảo 

Mỗi người trong chúng ta đều hướng tới sự hoàn hảo nhất trong tình yêu. Nhưng đôi lúc hoàn hảo không mang lại giá trị đích thực của tình yêu trọn vẹn. 

Hoàn hảo trong cách đối xử, trong giao tiếp, trong vật chất nhưng để chạm được vào cảm xúc, tinh thần thì hoàn hảo không làm được. Chỉ có sự chân thành mới làm cho giá trị tình yêu càng sâu sắc và lắng đọng hơn. 

Vì vậy, học cách để yêu thương chân thành sẽ làm cho quan hệ người với người cáo đẹp biết nhường nào! Cùng nghe bài giảng của thầy Thích Phước Tiến để chiêm nghiệm được nhiều thứ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phật Quang
Logo
Shopping cart