Thuyết Giảng Phật Pháp Vấn Đáp Kì 40 – Thầy Thích Phước Tiến

Buổi chia sẻ Phật pháp vấn đáp kỳ 40 do thầy Thích Phước Tiến thuyết giảng tại Hindu Temple (Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ) năm 2017. Buổi chia sẻ diễn ra với rất nhiều câu hỏi hay và thực tế được gửi về.

phat-phap-van-dap-ky-40-thay-thich-phuoc-tien

Mỗi câu hỏi đều mang ý nghĩa riêng về cuộc sống vạn vật mà chúng ta trải nghiệm qua rồi nhưng không hiểu thấu đáo, tường tận về nó. Qua những lời giảng dạy của thầy trong Phật pháp vấn đáp kỳ 40, con người đã ngộ ra được nhiều điều.

Điều ngộ ra khi tham gia buổi thuyết giảng

Thầy Thích Phước Tiến đã tổ chức Phật pháp vấn đáp kỳ 40 với mục đích giải đáp những thắc mắc của chúng sinh. Đồng thời, gửi gắm những bài giảng tu dưỡng đạo đức người nghe qua đó giúp người nghe củng cố thông tin và thêm tin yêu cuộc đời.

Trải qua các kỳ thuyết giảng vấn đáp do thầy chủ trì rất được sự ủng hộ và lòng tín nhiệm của Phật tử, người theo đạo trong và ngoài nước. Mỗi lần thầy giải đáp đi kèm là bài học giúp người nghe thông trí tuệ và nhận thức sâu sắc hơn các vấn đề trong cuộc sống.

Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu cho người nghe lần đầu tiên đã có thể hiểu tường tận. Phật Pháp là tự trong tâm mỗi người, tâm tịnh thì tri thức dồi dào. Còn tâm bất tịnh thì nghe nhiều cũng chẳng ích gì.

Những buổi chia sẻ Phật pháp vấn đáp kì 40 của thầy Thích Phước Tiến thực sự bổ ích cho chúng ta. Hướng con người bên bờ hoàn thiện bản thân, chân – thiện – mỹ. Chúng ta nên tham gia nhiều buổi chia sẻ Phật pháp như thế này, để bản thân học tập và trao dồi những kiến thức bổ ích.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phật Quang
Logo
Shopping cart