Thầy Thích Giác Hạnh thuyết giảng về Tâm linh sự nhiệm màu hay nhất

Tâm linh Sự nhiệm mầu 1 của thầy Thích Giác Hạnh – Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường hay nhắc đến cụm từ Tâm Linh nhưng không hẳn ai cũng hiểu về nó một cách chính xác. Có người hiểu tâm linh là một cái gì đó xa xôi, hư ảo. Nhưng cũng có người cho rằng tâm linh là một hiện tượng cụ thể, rõ ràng. Vậy chúng ta hãy cùng lắng nghe thầy Thích Giác Hạnh lý giải về Tâm linh và Sự nhiệm mầu của nó trong video dưới đây. Để từ đó có một cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

tam-linh-thich-giac-hanh

Tâm linh có người khai thác dựa trên thái độ nghiêm túc, tích cực thì trí tuệ của họ ngày càng tinh thông. Một cộng đồng, xã hội ai cũng chia sẻ những tấm lòng đẹp thì nơi ấy sẽ đầy ắp những cơ hội mới và tri thức.

Những ai khai thác tâm linh với một thái độ tiêu cực, không mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng; Thì người đó rất dễ bị “tẩu hỏa nhập ma”, trí tuệ tụt lùi hay thậm chí là sức khỏe tinh thần giảm sút.

Như vậy, tâm linh là gì mà nó có sức mạnh ghê gớm đến như vậy? Hãy cùng thầy Thích Giác Hạnh lý giải trong video Tâm linh sự nhiệm màu 1 dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=bT0KhIVf4s4

Mời các bạn xem video: Tâm linh Sự nhiệm mầu 1 của thầy Thích Giác Hạnh 

Những ai chưa khai mở được tâm linh thì dĩ nhiên quỹ đạo cuộc sống của người đó còn nhàm chán, bị lặp lại và đặc biệt là một tâm hồn nghèo nàn. Nếu chúng ta thấy bài giảng của thầy  Thích Giác Hạnh rất bổ ích thì hãy nhấn share. Để cho bạn bè và người thân của mình cùng ngộ ra những điều hay, những hiện tượng tâm linh của đời sống hằng ngày nhé!

Theo phatquang.vn

Phật Quang
Logo
Shopping cart